NGUYÊN LIỆU (dành cho 4 người)
3 trứng gà hoặc vịt tùy khẩu vị
1 muỗng cà phê hành tím băm nhỏ
100g nấm bào ngư xé sợi hoặc nấm rơm cắt miếng vừa ăn
Ớt chuông xanh, đỏ, vàng khoảng 1/2 trái, cắt quân cờ
50g phô mai tươi ( tùy chọn)
Gia vị: muối, tiêu, 1 muỗng nước mắm và hành lá cắt nhỏ
CÁCH LÀM
Đánh đều trứng và gia vị sau đó trộn hỗn hợp rau vào.
Làm nóng chảo, cho 1 muỗng dầu ăn, chờ chảo nóng phi nhanh hành tím cho thơm.
Đổ trứng vào chảo, hạ nhỏ lửa, đậy nắp trong vòng 3 phút cho trứng chín, mở nắp rắc phô mai, chờ phô mai chảy đều thì bỏ ra đĩa.
Ăn kèm cơm nóng.