Chuẩn bị nguyên liệu
- Bánh gạo: 300 gram
- Bắp cải: 1 cây
- Mè rang: 5 gram
- Hành boa rô: 1 cây
- Trứng gà: 1 quả
Các bước thực hiện
Bước 1
Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Bắp cải và hành boa rô rửa sạch cắt miếng vừa ăn. luộc sơ sau đó ngâm qua nước lạnh, vớt lên để ráo.
Bước 2
Cho chảo lên bếp thêm chút dầu ăn xào sơ hành boa rô sau đó đổ bắp cải vào xào chung. Bắp cải vừa chín tới đổ bịch sốt tokbokki đã chuẩn bị vào tiếp đến là bánh gạo đã luộc sẵn. Đảo theo vòng tròn để bánh gạo không bị nát. Nước sốt đặc sánh lại, bánh gạo mềm thì tắt bếp.
Bước 3
Đổ bánh gạo ra dĩa rắc thêm mè và thưởng thức. Bánh gạo mềm dai quyện với nước sốt cay nồng, đậm đà kèm thêm bắp cải giòn ngọt tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng.