Nguyê !important;n liệu làm khoai tây sữa:
Cá !important;ch làm:
Bước 1:  !important;Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Bước 2:  !important;Bạn lấy lồng hấp, cho khoai tây vào hấp chín. Lưu ý khi hấp khoai tây nên cho thêm một nhánh tỏi vào hấp cùng để tăng mùi vị cho món ăn. Sau khi hấp chín khoai tây, bạn dùng rây, rây nhuyễn khoai tây hoặc dùng máy xay xay nhuyễn.
Bước 3:  !important;Sau đó bạn trộn khoai tây nghiền nhuyễn cùng sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha. Dùng thìa trộn tới khi nào đạt tới độ loãng cần thiết. Lưu ý: Nếu dùng sữa mẹ thì bạn có thể hâm hơi ấm. Còn sữa công thức thì pha theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.
2. Sú !important;p khoai tây đậu hà lan
Sup khoai tây đậu hà lan cho bé ăn dặm
Nguyê !important;n liệu làm món súp khoai tây đậu Hà Lan
-
Tỏi bằm
-
Dầu oliu
-
Hà !important;nh tây
-
Khoai tâ !important;y
-
Nước dù !important;ng dashi
-
Đậu hà !important; lan non
-
Rau thì !important; là
Cá !important;ch làm súp khoai tây đậu hà lan:
Bước 1:  !important;Tỏi đem bóc vỏ, băm nhỏ. Đặt chảo lên bếp cho một chút dầu, phi thơm tỏi, sau đó thêm hành tây đã thái hạt lựu vào xào mềm. Tiếp tục, cho khoai tây, nước dùng vào đun sôi, châm thêm nước khi cần. Đun nhỏ lửa trong 15 phút cho khoai mềm.
Bước 2:  !important;Thêm thì là và đậu vào đun sôi, hạ nhiệt, mở nắp, hầm trong 3 phút. Để hỗn hợp nguội rồi đem xay hỗn hợp súp trên cho mịn phù hợp với độ thô của bé.
Chi tiết cá !important;ch làm súp khoai tây đậu Hà Lan cho bé ăn dặm kiểu Nhật
Hà !important;m lượng dinh dưỡng có trong 100g khoai tây
Calo: 87 |
Vitamin E: 0,01mg |
Nước 77% |
Vitamin B1: 0,11mg |
Protein 1,9g |
Vitamin B2: 0,02mg |
Carbohydrate: 20,1g |
Vitamin B3: 1,44mg |
Đường: 0,9g |
Vitamin B5: 0,52mg |
Chất xơ: 1,8g |
Vitamin B6: 0,3mg |
Chất bé !important;o: 0,1g |
Canxi: 5mg |
Omega 3: 0,01g |
Sắt: 0,31g |
Omega 6: 0,03g |
Magie: 32mg |
Vitamin C: 13mg |
Kali: 379mg |