Nguyên liệu:
- 1 Bông cải xanh nhỏ hoặc vừa.
- 1 Củ cà rốt.
- 3 Củ cải đỏ.
- Hạnh nhân rang chín, đập dập hoặc xắt lát.
- Vừng trắng
- Sốt trộn gồm: 30ml dầu vừng, 30ml dầu ăn, 40ml giấm táo, 30ml nước tương, 40ml mật ong, 2 nhánh tỏi đập dập. 1 mẩu gừng băm nhỏ, ½ muỗng cà phê ớt bột.
Cách làm:
- Bông cải cắt thành miếng vừa ăn, rửa sạch và để ráo.
- Củ cải đỏ rửa sạch, thái lát mỏng
- Cà rốt nạo vỏ, cắt hình que 3cm
- Bông cải xanh cắt nhỏ, rửa sạch, chần qua nước sôi trong 2 phút - rồi để ráo.
- Sau đó cho tất cả vào bát to trộn đều với nước sốt, bọc găng và cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 30 phút đến 1h đồng hồ trước khi ăn để thêm hấp dẫn nha.