Nguyên liệu:
- Táo: 1 quả
- Dâu tây: 250g
- Dưa leo: 1 quả
- Kiwi: 2 quả
- Dứa: 1/4 quả
- Chanh: 1 quả
- Mật ong: 1 thìa
- Sữa đặc: 1 thìa
- Sốt mayonnaise: 50g
Cách làm:
- Sơ chế rau, quả làm sạch và tất cả để ráo nước.
- Gọt vỏ táo, dứa, kiwi, dưa leo và tất cả thái miếng.
- Trộn sốt mayonnaise với sữa đặc, chanh, mật ong làm thành nước sốt ngon vừa miệng.
- Cho số hoa quả đã thái miếng vào trộn với nước sốt trên.
- Cho ra tô, nếu muốn ăn cho mát, bạn có thể đạy đĩa lại và cho vào tủ lạnh một lúc trước bữa ăn.