Cách thực hiện
Bước 1: Cắt thịt ức gà thành những khối vuông nhỏ. Bật chảo nóng lên, cho 2 muỗng canh dầu ăn và thịt gà đã cắt vào chảo, thêm 1 ít muối, tiêu rồi chiên cho thịt gà vàng đều. Cho thịt gà đã xào ra dĩa.
Bước 2: Sử dụng chiếc chảo lúc nãy, thêm vào 10gr tỏi băm rồi phi lên cho tỏi vàng thơm. Cho thêm 100ml nước cam đã ép sẵn, 2 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, vừa đun vừa khuấy đều cho sốt sôi lên và hơi kẹo lại.
Bước 3: Lúc sốt kẹo lại rồi thì cho thịt gà đã chiên sẵn vào đảo đều lên. Cuối cùng, thêm hành lá và mè rang vàng vào chảo, đảo đều rồi tắt bếp. Bày ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức.